Những bức tượng bán thân trong bóng đá giả tưởng năm 2009

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Những người chơi sau đây không có khả năng kiếm được ADP (giá trị bản nháp trung bình) của họ.

QUARTERBACKS

Ryan, Matt ATL

Anh ấy đã đi đến vòng thứ sáu của nhiều bản pep guardiola valentina guardiola nháp, và đó là quá sớm. Anh ấy hoàn toàn có tài năng, nhưng Falcons thích chạy quá nhiều, nên có nhiều trận đấu mà Ryan không vượt lên trên 200 mét và một điểm.

Cutler, Jay CHI

Anh ấy không ở Denver nữa. Máy thu tốt nhất của anh ấy là kết thúc chặt chẽ của anh ấy và đang hoạt động trở lại ngay bây giờ. Bears vẫn sẽ cố gắng dựa vào trò chơi đang chạy và phòng thủ của họ. Cutler không nên được phác thảo trước nhiều bộ tứ vệ mà anh ấy đã được soạn thảo trước đây.

CHẠY BACKS

Tomlinson, LaDainian SD

Vâng, anh ấy rất có thể sẽ trở lại trong một năm trở lại tuyệt vời. Anh ấy đang già đi, và anh ấy đã chứng minh năm ngoái rằng chấn thương có thể khiến anh ấy trật bánh. Tôi không thể chớp lấy cơ hội như vậy ở giữa hiệp đầu tiên của mình.

Westbrook, Brian PHI

The Eagles đã mua LeSean McCoy vào mùa hè vừa qua để mua bảo hiểm. Khi Westbrook bị thương trong năm nay, Eagles sẽ cho anh ấy nghỉ ngơi và hầu như không bỏ qua một nhịp nào.

Smith, Kevin DET

Anh ấy là một hậu vệ tuyệt vời, tuyệt vời, nhưng bạn không thể đốt cháy lựa chọn ở vòng hai đối với một chú Sư tử đang chạy lùi khi họ sẽ chơi liên tục từ phía sau. Anh ấy có thể bù lại điều đó trong các giải đấu PPR, nhưng tôi vẫn sẽ không đưa anh ấy đến Vòng 4.

Thomas, Pierre KHÔNG

Mọi người đang loại anh ta vì chấn thương của anh ta và sân sau đông đúc, nhưng anh ta có tiềm năng cung cấp giá trị lớn nếu bạn có thể tóm gọn anh ta ở hiệp thứ năm.

Addai, Joseph IND

Anh ấy sẽ không giữ chân tân binh Donald Brown đủ để kiếm ADP của mình.

Jones, Thomas NYJ

Dù sao thì họ cũng sẽ sử dụng Leon Washington nhiều hơn, nhưng Jones đã thi đấu quá mức vào năm ngoái, và năm nay các đối thủ sẽ xếp hàng nếu / khi hậu vệ tân binh Mark Sanchez không thể ra sân cho Jones.

Lewis, Jamal CLE

Anh ấy nâng cốc, trong sáng và giản dị. The Browns sẽ chuyển sang sự kết hợp giữa Jerome Harrison và James Davis trước đó không lâu.

NGƯỜI NHẬN RỘNG

Owens, Terrell BUF

Nếu mọi thứ đi về phía nam ở Buffalo, Owens có thể trở nên vô giá trị khá nhanh. Thực sự, làm thế nào tốt được một chàng trai với tính cách của anh ta có thể bị thổi phồng thường xuyên?

Edwards, Braylon CLE

Cánh tay của Quinn không đủ mạnh để lợi dụng Edwards. Anh ta sẽ là một người thu tín hiệu tưởng tượng không nhất quán một cách đáng sợ.

Williams, Roy DAL