Dự đoán bóng đá đại học – Bão Miami 2010

Miami Hurricanes đã thắng 9-4 vào năm 2009 trên sân College Football Picks nhưng bắt đầu với tỷ số 3-1 trong 4 trận đấu đầu tiên với Florida State, Georgia Tech, Virginia Tech và Oklahoma. Trận thua duy nhất trong đoạn này là tại Virginia Tech 31-7, The Hurricanes kết thúc mùa giải với trận thua 20-14 trước Wisconsin. Huấn luyện viên của Miami, Randy Shannon đã xếp họ trở lại vào năm 2010, Canes mở màn trên sân nhà trước Florida A&M và sau đó đội sẽ đến Columbus Ohio để đối mặt với các buckeyes của Bang Ohio vào ngày 11 tháng 9, sau đó Miami sẽ đến Pittsburgh để đối mặt với Pitt Panthers và vào ngày 2 tháng 10, họ đi đến thung lũng chết để chống lại Clemson Tigers. Miami đang trên đường trở lại và tottenham west ham Randy Shannon không cần phải đi đâu xa để có được những cầu thủ tuyệt vời, anh ấy có thể đi 15 dặm theo bất kỳ hướng nào và có được một số tài năng trung học tốt nhất trong nước. Năm 2009, trận đấu Hurricane đứng thứ 45 trên toàn quốc về tổng số lần phạm lỗi trung bình chỉ hơn 399 thước Anh / trận, thứ 31 về lượt chuyền bóng với 261,9 thước Anh / trận, đạt trung bình 31 điểm / trận nhưng môn chạy hơi yếu, xếp thứ 70 trên cả nước. Các số liệu thống kê về phòng thủ tương tự như số liệu thống kê về hành vi phạm tội.

Phiên bản 2010 của Miami Hurricanes có nhiều tài năng nhất mà họ có trong một thời gian dài, nói một cách nhẹ nhàng, Hurricanes sẽ trở lại. Vụ tấn công được dẫn đầu bởi tiền vệ Jacory Harris, người đã ném cho 3.352 vào năm ngoái và năm nay họ đã được chất đầy các máy thu. Harris phải chăm sóc bóng tốt hơn vào năm 2010, trò chơi chạy đã thành công khi Greg Cooper bị rách đầu gối trong trò chơi Champs Sports Bowl nhưng Damien Berry thừa khả năng gánh vác cộng với một loạt các ngôi sao chuẩn bị cho Nam Florida ổn định sẽ hoàn thành công việc tại vị trí. Canes cũng phải thay thế 3 trong số 5 người xuất phát trên hàng công.

Hàng thủ của Miami đủ tài năng để lọt vào top 15 quốc gia. Miami trở lại 8 lần xuất phát ở mặt trận này, người dẫn đầu là hàng phòng ngự Allen Bailey, người đã có 7 lần vào bóng và 11 lần tắc bóng trong trận thua năm ngoái. Colin McCarthy là một hậu vệ biên vĩ đại, người đã từng là đội thứ hai trong tất cả các kỳ đại hội năm ngoái, anh ấy sẽ đá cặp với Sean Spence tài năng không kém, người đã có một mùa giải chấn thương vào năm 2009. Hậu vệ góc Brandon Harris có tiềm năng ở cấp độ tiếp theo và để mắt đến Strong Safety năm thứ hai. Ray Ray Armstrong, người có cả thế giới viết về anh ta. Miami đi ngược lại với tỷ số 7-6, tổng cộng 6 lần và hơn 7 lần.