Bóng đá – Đánh mất Tinh thần Thể thao?

Các chuyên gia cho rằng thực sự liên quan đến lứa tuổi từ năm đến mười một mà trẻ em hiểu được các kỹ thuật và thói quen, dù tốt hay xấu, sẽ gắn bó với chúng suốt cuộc đời – điều này có thể áp dụng tương tự cho việc học ở trường, tính khí và thể thao. Thực sự là trong giai đoạn quan trọng này, các cầu thủ bóng đá có thể được sản xuất hoặc bị phá hủy. Một số năm hiện tại được huấn luyện bởi một người quản lý cường độ cao, không đủ tiêu chuẩn để khởi động các quả bóng kéo dài trong các kênh và ‘loại bỏ nó’ trong độ tuổi hình thành có thể dẫn đến việc người tham gia quay trở lại với hướng dẫn ban đầu đó mỗi khi căng thẳng xảy ra ( như Chúng tôi đã chứng kiến ​​các nhóm Anh làm như vậy thường xuyên trong thời gian qua) và thậm chí mất hết khả năng thưởng thức trận đấu một cách trọn vẹn.

Để phản ứng với khẳng định cập nhật nhất truc truc tiep bong da hôm nay u22 tiep bong da hôm nay u22 với sự thất bại của nhóm trên toàn quốc, Liên đoàn bóng đá Anh gần đây đã đưa ra một sáng kiến ​​kỹ thuật tập trung vào trẻ em trong độ tuổi này. Mục đích của sáng kiến ​​này là nâng cao tiêu chí chơi tổng thể, phát hiện những game thủ có năng khiếu ở độ tuổi trẻ và quan trọng nhất là đảm bảo họ có được sự huấn luyện phù hợp. Kế hoạch FA, đứa con tinh thần của Sir Trevor Brooking, về cơ bản có thể mang lại lợi nhuận không chỉ cho bóng đá mà còn cả Hoạt động tiếng Anh nói chung, vì mục tiêu chính của nó là tăng cường sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp của trẻ em, nền tảng của nhiều hoạt động thể thao. FA sẽ triển khai các huấn luyện viên trên toàn quốc để thực hiện hoạt động này, và mỗi địa điểm có thể sẽ có thêm một huấn luyện viên mà quy trình sẽ dành riêng để đào tạo các huấn luyện viên khác và nâng cao tiêu chuẩn chung về huấn luyện các cầu thủ trẻ. Huấn luyện viên tốt hơn nhiều cần hy vọng mang lại những thế hệ có thể nhìn thấy trước trong tương lai của những cầu thủ bóng đá Anh hoàn thiện về mặt kỹ thuật ở vị trí Tham gia vào trò chơi chuyền bóng tốc độ như đã chứng kiến ​​qua toàn bộ các nhóm tuổi tại học viện Bắc London của Arsenal.

Trong thời gian dài, Liên đoàn bóng đá khu vực đã vận hành các hướng dẫn riêng biệt cho nhau, gây ra sự nhầm lẫn và không thống nhất trong công tác huấn luyện trẻ. Lần đầu tiên sẽ có một hệ thống điều phối, tập trung được áp dụng trên toàn quốc. Brooking mô tả: ‘Chúng tôi thực sự phải tích hợp để nâng cao tiêu chuẩn ở cấp độ cơ sở. Nếu chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ làm điều đó ở mức tốt nhất. Đó là lý do tại sao đa kỹ thuật có xu hướng là nơi bắt đầu cho mỗi cầu thủ trẻ. Chúng tôi muốn đánh giá sự nhanh nhẹn, hòa đồng và phối hợp, sau đó tìm cách khám phá những người có thể trở thành bóng đá nhất định. Từ tất cả những người trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi, chúng tôi có thể có lợi nhất, những người nên tham gia một chương trình ưu tú. ‘ Một ý định xứng đáng, và một ý định duy nhất được các nhân vật khác trong bóng đá, chẳng hạn như HLV Sam Allardyce của Newcastle, người than thở: ‘Chúng tôi không tăng cường những vận động viên hàng đầu từ độ tuổi trẻ. Bóng đá không thể được kỳ vọng sẽ phát triển các game thủ từ sáu tuổi trở lên nếu không có các chương trình xác định chất lượng hàng đầu chính xác và cách giáo dục trẻ em đảm bảo ngay từ khi còn nhỏ để tạo ra tài năng của chúng. ‘ Sau đó, anh ấy nói thêm một cách đáng ngại, ‘Cho đến khi cuối cùng chúng tôi có được kiến ​​thức cơ bản về Cá nhân để xác định khả năng chúng tôi tạo ra một khía cạnh chiến thắng Cúp Môi trường cũng xa như xác suất của chúng tôi để tạo ra một nhà vô địch Wimbledon Anh.’ Nó không cho thấy rằng Andy Murray chắc chắn là người Scotland.

Bóng đá Anh không cần đô la, FA là một trong những tổ chức giàu có nhất về bóng đá môi trường, và thiết bị chơi gôn ở Anh kiếm được nhiều tiền hơn tất cả các quốc gia khác, nhưng chính cách tiêu tiền mới là điều đáng lo ngại. Brooking mong muốn có nhiều tiền hơn thường được bơm vào giáo dục trẻ từ năm đến mười một tuổi, đồng thời đưa ra các đánh giá và trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên trẻ. Ông cũng mong muốn triết lý huấn luyện người Anh sẽ thay đổi, bắt đầu được bổ sung giống như chiến thuật được chứng kiến ​​ở Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Phi. Nếu anh ấy cố gắng làm điều này thì có lẽ, Anh có thể cần một cơ hội.